Bức Tranh Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM 06 Tháng Cuối Năm 2020

Bức Tranh Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM 06 Tháng Cuối Năm 2020

Một tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản khi các gói hỗ trợ của nhà nước, chính sách từ các ngân hàng và chủ đầu tư nhằm bình thường hóa và thúc đẩy tăng trưởng trong và sau mùa dịch.

Thị Trường Bất Động Sản Với Nguồn Cung Khan Hiếm, Gía Bất Động Sản Tăng Đều

Trong đợt giản cách hội nhiều chủ đầu tư tính toán phương án bắt đáy thị trường song công ty ILL vẫn ghi nhận được sự tăng giá từ 1% – 3 % vào quý 2 so với quý trước, lý giải cho vấn đề này là do nguồn cung khan hiếm, sức mua của các nhà đầu tư cũng như người dân rất cao. Trong quý 2 số lượng căn hộ được rao bán là 3.820 căn và đạt 1/3 so với năm bùng nổ nhất, giao dịch được hoàn thành là 3.855 căn

bất động sảnHiện nay việc siết chặt pháp lý nhà đất, chính sách hỗ trợ và cơ sở hạ tầng khiến cho nguồn cung khan hiếm, vật liệu xây dựng tăng cao việc các chủ đầu tư giữ giá hoặc tăng giá là điều hiển nhiên.

Một trong những cở sở đảm bảo cho việc tăng trưởng chính là thời kỳ dân số vàng và thu nhập bình quân trên đầu người ngày càng cao. Vào tháng 02 Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đã được thông qua và dự kiến có hiệu lực từ tháng 07/2020 điều này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu, dẫn tới sự gia tăng nhu cầu thuê BDS công nghiệp, nhà ở tăng  từ các nhà sản xuất & chuyên gia trong nước và quốc tế.

Chính Sách Thanh Toán Linh Hoạt Từ Chủ Đầu Tư

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nhiều phân khúc đối tượng khác nhau với các chính sách thanh toán linh hoạt, miễn giảm lãi suất, chương trình khuyến mãi – chiết khấu cao được áp dụng. Với khách hàng mua ở hay đầu tư thì đây đều là cơ hội để bạn sở hữu nhằm bớt gánh nặng tài chính khi mua nhà đất.

Với dự án đất nền Xuyên Á Garden đã có sổ tại Tân Phú Trung – Củ Chi trung bình sẽ có giá 1.6 tỷ / 1 nền hiện nay chủ đầu tư Hải Đăng Land đang áp dụng chính sách chiết khấu lên tới 320 tr đồng cùng với việc liên kết với VIB để thực hiện cho vay vốn 50%. Vậy tính ra bạn chỉ cần 690tr đồng bạn sẽ sỏ hữu đất nền với sổ hồng đã có và quyền xây dựng tự do. Mức giá này phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ với thu nhập tổng là 30tr đồng có thể an cư lập nghiệp.

Xem thêm chi tiết dự án: Xuyên Á Garden

xuyen a garden
xuyen a garden

Dòng Tiền BDS Chảy Về Khu Đô Thị Vệ Tinh

Từ năm 2017 đánh dấu 01 bước ngoắt lớn cho các vùng lân cận thành phố lớn hay các quận huyện ngoại thành khi nhà nước có chủ trương giải quyết vấn đề dân số, ổn định nhà cửa, xây dựng cơ sở và kết cấu hạ tầng nhằm giảm khoảng cách với các quận huyện trung tâm, nhà đầu tư đổ dòng tiền lớn về các huyện như Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè… với hàng loạt các dự án lớn nhỏ tạo ra làn sóng dữ dội thu hút khách hàng và người đầu tư.

Xem thêm: đất nền củ chi

Đến tại thời điểm này thị trường vệ tinh đang dần nóng trở lại, khách hàng ưu tiên những vị trí có sự kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm, cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn thiện. Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội thì người dân cũng đặt sự quan tâm sâu sắc tới môi trường sống an toàn, tiện tích nội khu – tiện ích ngoại khu đầy đủ: trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị, dịch vụ cộng đồng…

Năm 2020 là 01 năm đầy biến động của thị trường bất động sản khi tình hình dịch bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm nhưng với nhiều chính sách từ nhà nước, sự linh hoạt của các chủ đầu tư hi vọng trong thời gian tới sẽ tạo ra sức đề kháng tốt và nhanh chóng phục hồi.

Bài viết liên quan

Thị Trường Bất Động Sản Long An, Tại Sao Lại Thu Hút Nhà Đầu Tư

Với tình hình mật độ dân số thành phố hồ chí minh quá cao, quỹ đất ngày...

Xem tiếp
bởi Thái Huy

Hậu Covid – Cơ Hội Nào Cho Thị Trường Bất Động Sản 2020

Ảnh hưởng của Covid 19 gây hậu quả nặng nề lên tổng thể nền kinh tế,...

Xem tiếp
bởi Thái Huy

Tình Hình Thị Trường Đất Nền Sau Dịch Bệnh

Đầu năm 2020 nền kinh tế toàn cầu bắt đầu ngấm dần các tác động của...

Xem tiếp
bởi Thái Huy

Tham gia thảo luận