Về Hải Đăng Victory

Hải Đăng Victory là một thành viên của Tập đoàn Địa Ốc Hải Đăng Group. Hoạt động trong lĩnh vực lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những thông tin trung thực, khách quan về các dự án bất động sản với một trải nghiệm khác biệt nhờ áp dụng công nghệ cao.

Trải qua gần 8 năm hoạt động, HẢI ĐĂNG GROUP với năng lực tài chính vững mạnh luôn thực hiện theo tiêu chí “SẢN PHẨM THẬT – GÍA TRỊ THẬT”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các dự án đất nền trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông Khách hàng và các nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của HẢI ĐĂNG GROUP khi đưa ra thị trường luôn được khách hàng là các nhà đầu tư nhanh chóng sỡ hữu

Chúng tôi cũng liên kết với các đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo đem lại cho bạn căn nhà đẹp và như ý.

Nếu bạn cần vay vốn ngân hàng để mua bất động sản, các đối tác của chúng tôi tại các ngân hàng hàng đầu như Techcombank, Viettinbank, Vietcombank, TPBank, Sacombank… luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho bạn.

 

Tầm nhìn – sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực hoạt động để đến năm 2022 trở thành nơi đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi tìm kiếm thông tin về bất động sản và hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi giao dịch với Hải Đăng Victory, từ lúc bắt đầu tìm hiểu thông tin cho đến sau khi tiến hành giao dịch.

HẢI ĐĂNG VICTORY cam kết xây dựng thương hiệu “ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI ĐĂNG” là giá trị nòng cốt, là tài sản quí giá của công ty. Tập thể cán bộ nhân viên cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng lực nhằm chinh phục những mục tiêu mà Công ty đã đề ra.